ทำอาหารไม่เก่ง ไม่แม่นสูตร แต่ชอบเข้าครัว เปิดวาร์ปมา Ajinomoto Cooking Space เลยจ้าาา เขามีพื้นที่แห่งใหม่สำหรับคนรักการทำอาหาร ! เอาใจคนรักสุขภาพ คนไม่มีพื้นฐานสามารถทำตามได้ง่ายๆ เพราะสอนโดยเชฟมืออาชีพ ที่พร้อมจะแชร์เคล็ดลับการทำอาหาร และความรู้เรื่องโภชนาการ !! อีกทั้งยังมีอุปกรณ์ครบครันจะอบ ตุ๋น ต้ม แกง ทอดจัดได้ทุกเมนู !
มาปลุกสกิลความเป็นเชฟ ปรุงเมนูสุขภาพ โลว์คาร์บ แถมแคลอรี่ต่ำ อย่าง “เส้นบุกผัดขี้เมากุ้งสด” ให้รสเจ็บจัดจ้าน แต่ยังได้สารอาหารอย่างครบถ้วน ทั้งโปรตีน ใยอาหาร วิตามิน และเกลือแร่ แม้ไม่มีพื้นฐานก็เรียนทำอาหารกับเราได้
รายละเอียดกิจกรรม
- เมนู : “เส้นบุกผัดขี้เมากุ้งสด”
- ผลิตภัณฑ์ : รสดี รสหมู สูตรลดโซเดียม
- ผู้เข้าร่วมกิจกรรม : บุคคลทั่วไป
- ผู้สอน: “เชฟเหลียน” MasterChef Thailand SS 4
- วันและเวลา: วันที่ 16 พฤศจิกายน 2565 เวลา 09.-00 – 12.00 น.
รับชมวิดีโอสอนทำเมนู “เส้นบุกผัดขี้เมากุ้งสด” ได้ทาง >> FB : Ajinomoto Home Cooking