Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of <p>อายิโนะโมะโต๊ะ อะมิโนมอฟ</p>
Banner of <p>อายิโนะโมะโต๊ะ อะมิโนมอฟ</p>

อายิโนะโมะโต๊ะ อะมิโนมอฟ

“อะมิโนมอฟ” เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนผสมของกรดอะมิโนจำเป็น 9 ชนิด สูงถึง 3,000 ม.ก. และประกอบด้วยกรดอะมิโนลิวซีนมากถึง 40% ซึ่งเป็นกรดอะมิโนสำคัญที่มีส่วนช่วยในการสังเคราะห์โปรตีนกล้ามเนื้อ นอกจากนี้ อะมิโนมอฟยังประกอบด้วยคอลลาเจนเปปไทด์จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งช่วยในเรื่องข้อต่อ อีกทั้งมาพร้อมด้วยรสมิกซ์เบอร์รี่ 1 ซองให้พลังงาน 20 กิโลแคลอรี ไม่มีน้ำตาล สามารถละลายน้ำ และดื่มได้ทันที​

เหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มเดินได้ช้าหรือเดินทางไกลได้ลำบาก รู้สึกว่าขาไม่ค่อยมีแรง มีอาการเดินเซ เมื่อต้องถือของหนัก หรือเคลื่อนไหวทำงานบ้านไม่สะดวก และผู้ที่กังวลเกี่ยวกับกล้ามเนื้ออ่อนแรงเมื่อสูงวัย 

ช่องทางการติดต่อ

     
 

5 กรัม ต่อซอง 1 กล่องมี 15 ซอง ราคา 795 บาท
 

คลิกอ่านเพิ่มเติม

ขนาด
75
กรัม
ราคา
795
บาท

ส่วนประกอบ

มีกรดอะมิโนชนิดแอล-ลิวซีน 1,300 มก., แอล-ไลซีนไฮโดรคลอไรด์ 556.7 มก., คอลลาเจนเปปไทด์จากปลา 360 มก., แอล-วาลีน 357.5 มก., แอล-ไอโซลิวซีน 345.8 มก, แอล-ธรีโอนีน 301.3 มก., แอล-ฟีนีลอะลานีน 218.7 มก., แอล-เมไธโอนีน 106.3 มก., แอล-ฮีสทิดีน 41 มก., และ แอล-ทริปโตเฟน 22.8 มก.

สารก่อภูมิแพ้

มีผลิตภัณฑ์จากปลา

ข้อมูลโภชนาการ
1 ซอง (5 กรัม) ให้พลังงาน 20 กิโลแคลอรี, ไขมันทั้งหมด 0 กรัม (0% ของปริมาณที่แนะนำต่อวัน), โปรตีน 3 กรัม, คาร์โบไฮเดรต 2 กรัม (1% ของปริมาณที่แนะนำต่อวัน), น้ำตาล 0 กรัม โซเดียม 0 มก. (0% ของปริมาณที่แนะนำต่อวัน) และโพแทสเซียม 10 มก. (0% ของปริมาณที่แนะนำต่อวัน)

สินค้าที่ใกล้เคียงกัน

ถาม-ตอบ

ถาม : กรดอะมิโนจำเป็น 9 ชนิดคืออะไร?

ตอบ : กรดอะมิโนเป็นหน่วยการสร้างโปรตีน มีอยู่ทั้งหมด 20 ชนิดด้วยกัน แต่จะมีอยู่ 9 ชนิดที่ร่างกายของเราขาดไม่ได้ เรียกว่า “กรดอะมิโนจำเป็น” อันได้แก่ ลิวซีน, ไลซีน, วาลีน, ไอโซลิวซีน, ธรีโอนีน, ฟีนีลอะลานีน, เมไธโอนีน, ฮีสทิดีน และ ทริปโตเฟน

ถาม : มีประโยชน์ต่อการฟื้นฟูกล้ามเนื้ออย่างไร?

ตอบ : กรดอะมิโนจำเป็นล้วนทำหน้าที่สำคัญต่อร่างกายไม่ว่าจะช่วยในเรื่องของระบบภูมิคุ้มกัน การย่อยอาหาร การผลิตฮอร์โมนและพลังงาน ตลอดจนการนอนหลับ และที่สำคัญยังมีประโยชน์ต่อการฟื้นฟูกล้ามเนื้อ เพราะช่วยในการสร้างโปรตีนกล้ามเนื้อ ซ่อมแซมเนื้อเยื่อกล้ามเนื้อ รวมไปถึงช่วยป้องกันการสูญเสียมวลกล้ามเนื้อ

ถาม : อะมิโนมอฟ เหมาะสำหรับใคร?

ตอบ : เหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุ 45 ปีขึ้นไป ซึ่งต้องการทำกิจวัตรประจำวันได้อย่างกระฉับกระเฉง โดยไม่มีปัญหาด้านการเคลื่อนไหว และผู้ที่ต้องการป้องกันโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรงในผู้สูงอายุ

ถาม : อะมิโนมอฟ มีอายุในการเก็บเท่าไหร่? และต้องเก็บรักษาอย่างไร?

ตอบ : มีอายุในการเก็บ 12 เดือน โดยควรเก็บในที่แห้งและเย็น พ้นจากแสงแดด

ถาม : อะมิโนมอฟ ควรทานช่วงเวลาไหน และทานได้บ่อยแค่ไหน?

ตอบ : ทานได้ทุกวัน วันละ 1-2 ซอง โดยรับประทานช่วงเวลาไหนก็ได้ แต่แนะนำให้รับประทานก่อนเวลาออกกำลังกาย หรือ ช่วงเช้า

ถาม : อะมิโนมอฟ เมื่อเปิดทานแล้ว สามารถเก็บไว้ทานในวันต่อไปได้หรือไม่

ตอบ : เมื่อเปิดทานแล้ว ควรทานให้หมดภายในครั้งเดียว โดยไม่แบ่งรับประทาน