Loading...
Ajinomoto Thailand
Banner of ข้าวต้มปลาแซลมอนงาคั่ว
Banner of ข้าวต้มปลาแซลมอนงาคั่ว

ข้าวต้มปลาแซลมอนงาคั่ว

5.00 / 5
Mins
 -
1
Servings
Ingredient

ข้าวสวย

100 กรัม

ปลาแซลมอน

50 กรัม

ปลาแห้งญี่ปุ่น

2 กรัม

สาหร่ายฝอย

2 กรัม

งาคั่ว

5 กรัม

แครอท

30 กรัม

ต้นหอม

10 กรัม

หัวไชเท้า

20 กรัม

เครื่องปรุงรส

ทาคูมิอายิโชยุญี่ปุ่น

25 กรัม

น้ำสะอาด

200 กรัม
Nutrition
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
258.8
โปรตีน
(กรัม)
17
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
38.3
ไขมัน

(กรัม)
7.2
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
1375.9
Product in this recipe
Product in this recipe
Direction

 1.  ต้มน้ำซุปโดยต้มน้ำสะอาดกับ ทาคูมิอายิโชยุญี่ปุ่น  ด้วยไฟปานกลาง ประมาณ 10 นาที

 2.  น้ำปลาแซลมอน แครอท ต้นหอมญี่ปุ่น หัวไชเท้าไปลวกจนสุก

 3.  จัดใส่ชาม ราดด้วยน้ำซุปที่ต้มไว้ โดยด้วยสาหร่ายและปลาแห้งญี่ปุ่นตามชอบ