ข้าวสวย
ปลาแซลมอน
ปลาแห้งญี่ปุ่น
สาหร่ายฝอย
งาคั่ว
แครอท
ต้นหอม
หัวไชเท้า
เครื่องปรุงรส
ทาคูมิอายิโชยุญี่ปุ่น
น้ำสะอาด
1. ต้มน้ำซุปโดยต้มน้ำสะอาดกับ ทาคูมิอายิโชยุญี่ปุ่น ด้วยไฟปานกลาง ประมาณ 10 นาที
2. น้ำปลาแซลมอน แครอท ต้นหอมญี่ปุ่น หัวไชเท้าไปลวกจนสุก
3. จัดใส่ชาม ราดด้วยน้ำซุปที่ต้มไว้ โดยด้วยสาหร่ายและปลาแห้งญี่ปุ่นตามชอบ