Loading...
Ajinomoto Thailand
Banner of ปลาผัดคื่นช่าย
Banner of ปลาผัดคื่นช่าย

ปลาผัดคื่นช่าย

5.00 / 5
Mins
 -
2
Servings
Ingredient

ปลากระพง

160 กรัม

คื่นช่าย

40 กรัม

พริกขี้หนูแดง

20 กรัม

กระเทียม

30 กรัม

พริกไทยดำ

1 กรัม

แป้งอเนกประสง

40 กรัม

น้ำมันถั่วเหลืองสำหรับผัด

20 กรัม

น้ำมันปาล์มสำหรับทอดปลา

20 กรัม

ขิงซอย

40 กรัม

ต้นหอม

10 กรัม

ทาคูมิ อายิ โชยุญี่ปุ่น

8 กรัม

น้ำมันหอย

14 กรัม
Nutrition
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
392.35
โปรตีน
(กรัม)
21.76
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
25.34
ไขมัน

(กรัม)
22.67
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
508.52
Product in this recipe
Product in this recipe
Direction

 1.  นำปลากระพง ไปคลุกแป้งอเนกประสงแล้วนำไปทอดในน้ำมัน ไฟปานกลาง จนเหลืองสวย

 

 2.  ตั้งกะทะเจียวกระเทียมจนเหลืองหอม ใส่ปลาที่ทอดไว้ ขิงซอย คื่นฉ่าย พริกขี้หนูแดง ลงไปผัด

 3.  ปรุงรสด้วย ทาคูมิ อายิ โชยุญี่ปุ่น น้ำมันหอย ผัดให้เข้ากันและจัดใส่จาน