Loading...
Ajinomoto Thailand
Banner of โทสต์ขอบขนมปังปูอัด
Banner of โทสต์ขอบขนมปังปูอัด

โทสต์ขอบขนมปังปูอัด

5.00 / 5
Mins
 -
1
Servings
Ingredient

ขอบขนมปัง

80 กรัม

ไข่ไก่

50 กรัม

นมสด

40 กรัม

พริกไทยดำ

2 กรัม

ปูอัด

20 กรัม

มายองเนส 

30 กรัม

สาหร่ายแผ่น

5 กรัม

เนย 

20 กรัม

ทาคูมิ อายิ ซอสโชยุญี่ปุ่น

5 กรัม
Nutrition
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
533.7
โปรตีน
(กรัม)
14.7
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
8.9
ไขมัน
(กรัม)
49.4
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
884.4
Product in this recipe
Product in this recipe
Direction

 1.  นำขอบขนมปังมาผสมกับนมและไข่ ปรุงรสด้วยทาคูมิ อายิ ซอสโชยุญี่ปุ่น (ถ้ามีการใส่พริกไทย อยากให้เราใส่ทุกอย่างให้เรียบร้อยก่อน แล้วจบด้วยทาคูมิ)

 2.  นำขอบขนมปังมาผสมกับนมและไข่ ปรุงรสด้วยทาคูมิ อายิ ซอสโชยุญี่ปุ่น

 3.  กลับด้านเพื่อให้สุกสีสวยทั้งสองด้าน 

 4.  ราดด้วยมายองเนส

 5.  ใส่ปูอัดเป็นท็อปปิ้งด้านบน และโรยสาหร่ายตอนจบ (สาหร่ายที่โรยตอนจบรบกวนไม่ใส่เยอะเกินไป และขอให้สาหร่ายเป็นเส้นเล็กๆ เหมือนที่โรยในทาโกะยากิ)