Loading...
Ajinomoto Thailand
Banner of มูสช็อคโกแลต
Banner of มูสช็อคโกแลต

มูสช็อคโกแลต

5.00 / 5
Mins
 -
2
Servings
Ingredient

วิปปิ้งครีม

125 กรัม

ช็อคโกแลต

60 กรัม

ไข่แดง

 1 ฟอง

lite sugar

25 กรัม
Nutrition
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
0
โปรตีน
(กรัม)
0
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
0
ไขมัน
(กรัม)
0
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
0
Product in this recipe
Product in this recipe
Direction

 1.  เตรียมอ่างผสม ใส่วิปปิ้งครีมลงไป กับน้ำตาล

 2.  ตีจนทั้งสองอย่างขึ้นฟู ตั้งยอด 

 3.  ละลายช็อคโกแลต เตรียมไว้ 

 4.  นำครีมที่ตีแล้ว ใส่ไข่แดง และช็อคโกแลต 

 5.  ผสมให้เข้ากัน 

 6.  ใส่วิปปิ้งครีมที่เหลือลงไป ตีจนตั้งยอด เก็บพักใส่ตู้เย็น

 7.  ตอนเสิร์ฟ เอาช็อคมูสใส่ถุงบีบที่มีหัวบีบที่ชอบ เสิร์ฟคล้ายๆ ในซิสเลอร์ โรยด้วยเม็ดมะม่วงหิมพานต์บด 

Tags