วิปปิ้งครีม
ช็อคโกแลต
ไข่แดง
lite sugar
1. เตรียมอ่างผสม ใส่วิปปิ้งครีมลงไป กับน้ำตาล
2. ตีจนทั้งสองอย่างขึ้นฟู ตั้งยอด
3. ละลายช็อคโกแลต เตรียมไว้
4. นำครีมที่ตีแล้ว ใส่ไข่แดง และช็อคโกแลต
5. ผสมให้เข้ากัน
6. ใส่วิปปิ้งครีมที่เหลือลงไป ตีจนตั้งยอด เก็บพักใส่ตู้เย็น
7. ตอนเสิร์ฟ เอาช็อคมูสใส่ถุงบีบที่มีหัวบีบที่ชอบ เสิร์ฟคล้ายๆ ในซิสเลอร์ โรยด้วยเม็ดมะม่วงหิมพานต์บด