ก้านดอกกระหล่ำที่เหลือ
ไข่
แป้งเอนกประสงค์
เนย
พาร์เมซานชีส
รสดีรสหมู
1. ขูดดอกกระหล่ำให้เป็นผงๆ เล็กๆด้วยที่ขูดชีส
2. นำไข่ ชีส แป้ง รสดีรสหมู มาผสมรวมกันให้ได้ลักษณะข้นหนืด
3. ตั้งกระทะ ใส่เนย
4. นำดอกกระหล่ำที่คลุกไว้ มาหยอดเป็นก้อนๆ เหมือนแพนเค้ก
5. ทำให้สุกทั้งสองด้าน
6. เสิร์ฟพร้อม ซอส ตามชอบ มัสตาร์ด มายองเนส ซอสมะเขือเทศ