ปีกไก่กลาง
“รสดี” รสไก่
ใบเตยหั่นท่อน
น้ำมันพืชสำหรับทอด
ข่า
ตะไคร้
ใบมะกรูด
พริกขี้หนู
น้ำพริกเผา
นมข้นจืด
“รสดี” รสไก่
น้ำมันพืชสำหรับผัด
ผักชีสำหรับตกแต่ง
หมักปีกไก่กลางกับใบเตยและ “รสดี” รสไก่
นำปีกไก่ลงทอดในน้ำมันร้อน จนเหลืองกรอบ พักไว้
ทำซอสต้มยำโดยผัด ข่า ตะไคร้ ใบมะกรูด กับน้ำมันพืช ใส่พริกขี้หนู น้ำพริกเผา นมข้นจืด ปรุงรสด้วย “รสดี” รสไก่ ผัดจนเป็นซอสข้น ตักใส่ถ้วยตกแต่งด้วยผักชี เสิร์ฟกับปีกไก่ทอด