Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย

ชิกเก้นเรนโบว์

5.00 / 5
15
นาที
 เริ่มต้น
2
ที่
ส่วนประกอบ

อกไก่หั่นเต๋า

200 กรัม

พริกหวานสีเขียว เหลือง แดง หั่นเต๋าสีละ

100 กรัม

หอมแขกหั่นเต๋า

100 กรัม

รสดีรสไก่

2 ช้อนชา

พริกปาปริก้า

1 ช้อนชา

น้ำมันพืช

2 ช้อนชา

ไม้เสียบ

ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.   นำอกไก่ มาปรุงรสด้วย รสดีรสไก่ พริกปาปริก้าและน้ำมันพืช คนผสมให้เข้ากัน

 2.   นำไก่เสียบไม้ ตามด้วยพริกหวานสีเขียว เหลือง แดง และหอมแขก

 3.  นำไก่ที่เสียบไม้แล้ว นำไปย่างบนกระทะ จนสุก

เมนูที่น่าสนใจ

ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ