Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of ซุปกิมจิ
Banner of ซุปกิมจิ

ซุปกิมจิ

5.00 / 5
30
นาที
 เริ่มต้น
1
ที่
ส่วนประกอบ

น้ำสะอาด

500 มิลลิลิตร

หัวไชเท้าหั่นแว่น

80 กรัม

กิมจิ

120 กรัม

หมูสันคอหั่นบาง

60 กรัม

ซอสโคชูจัง

2 ช้อนโต๊ะ

อายิโนะโมะโต๊ะ

1 ช้อนชา

เต้าหู้ไข่

120 กรัม

ต้นหอมหั่นท่อน

10 กรัม

น้ำตาลทราย

1 ช้อนชา

ต้นหอมญี่ปุ่นหั่นแฉลบ

10 กรัม

พริกชี้ฟ้าหั่นแฉลบ

10 กรัม
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
491.6
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
61.8
ไขมัน
(กรัม)
15.2
โปรตีน
(กรัม)
26.9
น้ำตาล
(กรัม)
3.6
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
N.A.
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  ต้มน้ำให้เดือดใช้ไฟระดับปานกลาง ใส่หัวไชเท้าสุก รอจนน้ำเดือดจนหัวไช้ท้าวสุก

 2.  ใส่กิมจิ ตามด้วยหมูสันคอ ปรุงรสด้วยซอส โคชูจัง น้ำตาลทราย และ อายิโนะโมะโต๊ะ ชิมรสชาติ แล้วใส่เต้าหู้ไข่

 3. โรยต้นหอม พริกชี้ฟ้าแดง ปิดไฟ ตักใส่ภาชนะตกแต่งให้สวยงาม พร้อมเสิร์ฟ