น้ำสะอาด
หัวไชเท้าหั่นแว่น
กิมจิ
หมูสันคอหั่นบาง
ซอสโคชูจัง
อายิโนะโมะโต๊ะ
เต้าหู้ไข่
ต้นหอมหั่นท่อน
น้ำตาลทราย
ต้นหอมญี่ปุ่นหั่นแฉลบ
พริกชี้ฟ้าหั่นแฉลบ
1. ต้มน้ำให้เดือดใช้ไฟระดับปานกลาง ใส่หัวไชเท้าสุก รอจนน้ำเดือดจนหัวไช้ท้าวสุก
2. ใส่กิมจิ ตามด้วยหมูสันคอ ปรุงรสด้วยซอส โคชูจัง น้ำตาลทราย และ อายิโนะโมะโต๊ะ ชิมรสชาติ แล้วใส่เต้าหู้ไข่
3. โรยต้นหอม พริกชี้ฟ้าแดง ปิดไฟ ตักใส่ภาชนะตกแต่งให้สวยงาม พร้อมเสิร์ฟ