Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of ผัดคะน้าหมูกรอบ
Banner of ผัดคะน้าหมูกรอบ

ผัดคะน้าหมูกรอบ

5.00 / 5
10
นาที
 เริ่มต้น
2-3
ที่
ส่วนประกอบ

น้ำมันถั่วเหลือง

3 กรัม

พริกขี้หนูโขลก

30 กรัม

กระเทียมโขลก

15 กรัม

หมูกรอบ

90 กรัม

คะน้า

300 กรัม

น้ำสะอาด

60 มิลลิลิตร

รสดี รสหมู

3 กรัม

ซอสหอยนางรม

5 กรัม

น้ำตาลทราย

5 กรัม
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
469
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
62
ไขมัน
(กรัม)
17
โปรตีน
(กรัม)
17
น้ำตาล
(กรัม)
2
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
661
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  ใส่น้ำมันลงกระทะ ตั้งไฟพอร้อน ใส่พริกขี้หนูกับกระเทียมที่โขลกไว้ ผัดพอหอม

 2.  ใส่หมูกรอบและคะน้า ผัดด้วยไฟแรง เติมน้ำสะอาด ผัดพอเข้ากัน

 3.  ปรุงรสด้วยรสดี รสหมู ซอสหอยนางรมและน้ำตาล ผัดให้ส่วนผสมทุกอย่างให้สุกเข้ากัน ตักใส่จานเสิร์ฟพร้อมข้าวสวย