สะโพกไก่
พริกไทย
กระเทียม
เกลือ
ซอสหอยนางรม
น้ำตาลปี๊บ
รสดี รสไก่
น้ำมันถั่วเหลือง
มะเขือเทศราชินี
แครอทลวก
บรอกโคลีลวก
มันฝรั่งต้ม
1. โขลกพริกไทย กระเทียม จากนั้นนำไปใส่ในอ่างผสม ใส่เนื้อสัตว์ เติมเกลือ ซอสหอยนางรม น้ำตาลปี๊บ และรสดี รสไก่ คลุกเคล้าให้เข้ากัน หมักทิ้งไว้
2. ตั้งกระทะใส่น้ำมัน แล้วนำเนื้อสัตว์ที่หมักแล้วไปย่างบนกระทะ จนสุก
3. เสร็จเรียบร้อยแล้วจัดเสิร์ฟ ตกแต่งด้วยผักตามชอบ