Loading...
Ajinomoto Thailand

ผักทอดซอสศรีราชามาโย

5.00 / 5
20
Mins
 Beginner
2
Servings
Ingredient

หน่อไม้ฝรั่ง

6 ต้น

ถั่วฝักยาว

6 ต้น


แครอทหั่นแท่ง

6 ท่อน


ข้าวโพดอ่อน

6 ต้น


“รสดีเมนู” แป้งชุบทอดรสต้นตำรับ

1 ซอง

น้ำเย็นจัด

160 มิลลิลิตร

เกล็ดขนมปังละเอียด

50 กรัม


งาขาว

2 ช้อนชา


ซอสพริกศรีราชา

1 ถ้วย


มายองเนส

1 ถ้วย 


น้ำมัน

500 มิลลิลิตร

Product in this recipe
Direction

 1. นำ “รสดีเมนู” แป้งชุบทอดรสต้นตำรับ ผสมกับน้ำเย็นจัด และงาขาว คนให้เข้ากัน นำผักลงชุบแป้งให้ทั่ว จากนั้นนำไปชุบกับเกล็ดขนมปัง

 2.  ตั้งกระทะใส่น้ำมันบนความร้อนระดับปานกลาง นำลงทอดจนสุกดี ตักขึ้นสะเด็ดน้ำมัน จัดใส่จาน ทานคู่กับซอสพริกศรีราชาและมายองเนส