Loading...
Ajinomoto Thailand

สลัดอกไก่พริกไทยดำ

5.00 / 5
25
Mins
 Beginner
2-3
Servings
Ingredient

อกไก่

105 กรัม

กระเทียมสับ

2 ½ ช้อนชา

พริกไทยดำป่น

1 ช้อนโต๊ะ

ซอสหอยนางรม

½ ช้อนชา

ซอสปรุงรส

½ ช้อนชา

ผักสลัด 

300 กรัม

น้ำมันถั่วเหลือง

½ ช้อนโต๊ะ

น้ำสลัดงาคั่วญี่ปุ่น อายิโนะโมะโต๊ะ สลัดเดรสซิ่ง

3 ช้อนโต๊ะ
Nutrition
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
571
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
80
ไขมัน
(กรัม)
19
โปรตีน
(กรัม)
20
น้ำตาล
(กรัม)
12
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
648
Product in this recipe
Direction

 1.  หมักอกไก่ด้วยกระเทียม พริกไทยป่น ซอสหอยนางรม ซอสปรุงรส ทิ้ง ไว้ 20 นาที หรือข้ามคืน

 2.  นำอกไก่มาย่างไฟจนสุก หั่นเป็นชิ้น เสิร์ฟพร้อมผักสลัดและน้ำสลัดงาคั่วญี่ปุ่น อายิโนะโมะโต๊ะ สลัดเดรสซิ่ง