อกไก่
กระเทียมสับ
พริกไทยดำป่น
ซอสหอยนางรม
ซอสปรุงรส
ผักสลัด
น้ำมันถั่วเหลือง
น้ำสลัดงาคั่วญี่ปุ่น อายิโนะโมะโต๊ะ สลัดเดรสซิ่ง
1. หมักอกไก่ด้วยกระเทียม พริกไทยป่น ซอสหอยนางรม ซอสปรุงรส ทิ้ง ไว้ 20 นาที หรือข้ามคืน
2. นำอกไก่มาย่างไฟจนสุก หั่นเป็นชิ้น เสิร์ฟพร้อมผักสลัดและน้ำสลัดงาคั่วญี่ปุ่น อายิโนะโมะโต๊ะ สลัดเดรสซิ่ง