เต้าหู้ขาวหั่นเต๋า
ข้าวบาร์เลย์หุงสุก
ถั่วแดงต้มสุก
ควินัวหุงสุก
เห็ดหอมแห้งแช้น้ำหั่นเส้น
แห้วต้มผ่าครึ่ง
แครอทหั่นเต๋า
กระเทียมสับ
ขิงขูด
ทาคูมิ อายิ ซอสโชยุญี่ปุ่น
พริกไทยป่น
น้ำมันงา
ต้นหอมและผักชีซอย
1. ผัดเต้าหู้กับน้ำมันงาจนสุก ใส่เห็ดหอม ขิงขูดและกระเทียมลงผัดจนมีกลิ่นหอม
2. ใส่ข้าวบาร์เลย์ ถั่วแดง ควินัว แครอท และแห้วลงผัด ปรุงรสด้วย ทาคูมิ อายิ ซอสโชยุญี่ปุ่น และพริกไทย ผัดให้เข้ากันดี จากนั้นลดไฟอ่อน ปิดฝาพักไว้ 3-4 นาที ก่อนตักใส่จานโรยหน้าด้วยผักชีและต้นหอม