อกไก่
กระเทียมโขลกละเอียด
พริกไทยป่น
ซอสหอยนางรม
อายิโนะโมะโต๊ะ
น้ำมันพืช
สตรอว์เบอร์รี่ผ่าครึ่งลูก
บลูเบอร์รี่
ราสเบอร์รี่
อะโวคาโดสไลซ์
ผักสลัดตามชอบ
เมล็ดทานตะวันอบ
พริกจินดาซอย
หอมแดงสับ
อายิโนะโมะโต๊ะ
น้ำปลา
น้ำผึ้ง
น้ำมะนาว
น้ำมันมะกอก
1. หมักไก่กับส่วนผสมทั้งหมดและใส่ อายิโนะโมะโต๊ะ นวดให้เข้ากัน พักไว้ 10 นาที จากนั้นนำไปย่างบนกระทะให้สุก ตักขึ้นใส่จาน พักไว้
2. ทำน้ำยำโดยผสมพริกจินดา หอมแดงสับ อายิโนะโมะโต๊ะ น้ำปลา น้ำผึ้ง น้ำมะนาว และ น้ำมันมะกอก คนให้เข้ากัน
3. วางผักสลัดลงบนจาน ตามด้วยผลไม้ทั้งหมด หั่นไก่ย่างวางลงไป ราดน้ำสลัดแล้วโรยหน้าด้วยเมล็ดฟักทอง พร้อมเสิร์ฟ