เครื่องก๋วยเตี๋ยวสำหรับ 1 ชาม
บะหมี่เหลือง
เกี๊ยวกุ้ง*
หมูแดง*
กวางตุ้ง
เนื้อปูก้อน
ต้นหอมซอย
กระเทียมเจียว
เกี๊ยวกุ้งเด้ง (จำนวน 150 ตัว)
เนื้อกุ้งขาวหั่นเต๋า
หัวไหล่หมูหั่นชิ้นเล็กแช่เย็นจัด
มันหมูแข็งหั่นชิ้นเล็กแช่เย็นจัด
เบกกิ้งโซดา
เกลือป่น
ซีอิ๊วขาว
ผงปรุงรสหมูรสดี
น้ำตาลทรายขาว
ผงรากผักชี
ผงกระเทียม
พริกไทยขาว
น้ำแข็ง
น้ำเย็น
แผ่นเกี๊ยว
หมูแดง (ปริมาณ 900 กรัม)
สันนอกหมู
ผงหมักหมูแดงสำเร็จรูปรสดี(80กรัม)
น้ำ
กระดูกหมูเอียวเล้ง
รสดี ‘น้ำซุปก๋วยเตี๋ยว’ (165 กรัม)
วิธีทำเกี๊ยวกุ้งเด้ง
วิธีทำหมูแดง
วิธีทำทำน้ำซุป
วิธีจัดเสิร์ฟ