Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย

ฟักทองผัดไข่ใส่หมูสับ

5.00 / 5
15
นาที
 เริ่มต้น
2
ที่
ส่วนประกอบ

ฟักทองหั่นชิ้น

150 กรัม


หมูสับ

80 กรัม


ไข่ไก่

2 ฟอง

ใบโหระพา

¼ ถ้วย


กระเทียมสับ

4 กลีบ


“รสดี” รสหมู

½ ช้อนโต๊ะ

น้ำมันพืช

3 ช้อนโต๊ะ


น้ำเปล่า

¼ ถ้วย

ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.   ผัดกระเทียมกับน้ำมันจนมีกลิ่นหอม ใส่หมูสับลงผัด

 2.   ตามด้วยฟักทอง ปรุงด้วย “รสดี” รสหมู และน้ำเปล่า

 3.  รอจนฟักทองสุก ตอกไข่ใส่ลงไปคนให้เข้ากัน ใส่ใบโหระพาผัดจนสุก ปิดไฟ ตักใส่จานพร้อมเสิร์ฟ

เมนูที่น่าสนใจ

ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ