Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย

แกงเลียงผักรวม

5.00 / 5
10
นาที
 เริ่มต้น
2
ที่
ส่วนประกอบ

เนื้อไก่ต้มฉีกฝอย

½ ถ้วย

น้ำเต้าอ่อนหั่นชิ้นพอดีค

1 ผล

ดอกแคดึงเกสรออก

1 ถ้วย

ตำลึงเด็ดใบ

½ ถ้วย

ใบแมงลัก.

½ ถ้วย

น้ำซุปไก่

500 มิลลิลิตร

“รสดีเมนู” แกงเลียง

1 ซอง
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  ใส่น้ำซุปลงในหม้อ ตั้งไฟ พออุ่นใส่ “รสดีเมนู” แกงเลียง คนให้ละลาย

 2.  รอจนน้ำแกงเดือด ใส่น้ำเต้า แล้วต้มจนสุก จากนั้นใส่ดอกแค ใบตำลึง เนื้อไก่ คนให้เข้ากันและรอจนเดือด

 3.  ใส่ใบแมงลัก คนให้ทั่ว และเดือดอีกครั้งยกลง ตักใส่ชาม เสิร์ฟ

แท็ก