Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย

เต้าหู้ปลาผัดพริกเกลือ

5.00 / 5
10
นาที
 เริ่มต้น
2
ที่
ส่วนประกอบ

เต้าหู้ปลา

250 กรัม


กระเทียมสับ

2 ช้อนโต๊ะ


พริกจินดาแดงซอย

4 เม็ด


ต้นหอมซอย

¼ ถ้วย


“รสดี” รสไก่

½ ช้อนโต๊ะ


น้ำมันพืช

3 ช้อนโต๊ะ

ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.   ตั้งกระทะใส่น้ำมัน ตามด้วยเต้าหู้ปลาลงไปผัดพอให้ข้างนอกกรอบ

 2.  ใส่กระเทียม พริกซอย ผัดจนเริ่มกรอบและส่งกลิ่นหอม ใส่ “รสดี” รสไก่ลงไปผัดให้เข้ากัน

 3.  จากนั้นใส่ต้นหอม คนพอเข้ากัน ตักใส่จานเสิร์ฟ

เมนูที่น่าสนใจ

ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ