Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of แฮชบราวน์ดอกกระหล่ำ
Banner of แฮชบราวน์ดอกกระหล่ำ

แฮชบราวน์ดอกกระหล่ำ

5.00 / 5
นาที
 -
1
ที่
ส่วนประกอบ

ก้านดอกกระหล่ำที่เหลือ

150 กรัม

ไข่

1 ฟอง

แป้งเอนกประสงค์

20 กรัม

เนย

20 กรัม

พาร์เมซานชีส

20 กรัม
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
365.8
โปรตีน
(กรัม)
13.2
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
22.7
ไขมัน
(กรัม)
14.3
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
814.8
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  เมนู Too Good To Waste: กินได้ทุกส่วน ด้วยการขูดดอกกระหล่ำให้เป็นผงๆ เล็กๆด้วยที่ขูดชีส 

 2.  นำไข่ ชีส แป้ง รสดีรสหมู มาผสมรวมกันให้ได้ลักษณะข้นหนืด

 3.  ตั้งกระทะ ใส่เนย

 4.  นำดอกกระหล่ำที่คลุกไว้ มาหยอดเป็นก้อนๆ เหมือนแพนเค้ก 

 5.  ทำให้สุกทั้งสองด้าน 

 6.  เสิร์ฟพร้อม ซอส ตามชอบ มัสตาร์ด มายองเนส ซอสมะเขือเทศ