ก้านดอกกระหล่ำที่เหลือ
ไข่
แป้งเอนกประสงค์
เนย
พาร์เมซานชีส
1. เมนู Too Good To Waste: กินได้ทุกส่วน ด้วยการขูดดอกกระหล่ำให้เป็นผงๆ เล็กๆด้วยที่ขูดชีส
2. นำไข่ ชีส แป้ง รสดีรสหมู มาผสมรวมกันให้ได้ลักษณะข้นหนืด
3. ตั้งกระทะ ใส่เนย
4. นำดอกกระหล่ำที่คลุกไว้ มาหยอดเป็นก้อนๆ เหมือนแพนเค้ก
5. ทำให้สุกทั้งสองด้าน
6. เสิร์ฟพร้อม ซอส ตามชอบ มัสตาร์ด มายองเนส ซอสมะเขือเทศ