Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of ต้มหัวไชเท้ากระดูกอ่อน
Banner of ต้มหัวไชเท้ากระดูกอ่อน

ต้มหัวไชเท้ากระดูกอ่อน

5.00 / 5
นาที
 -
2
ที่
ส่วนประกอบ

กระดูกอ่อน

400 กรัม

หัวไชเท้าทั้งเปลือก,หั่นแว่น

120 กรัม

แครอททั้งเปลือก,หั่นแว่น

40 กรัม

หอมใหญ่

40 กรัม

ผักชี

2 กรัม

น้ำเปล่า

1000 กรัม
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
172.7
โปรตีน
(กรัม)
18.6
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
4
ไขมัน

(กรัม)
9.1
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
120.3
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  เมนู Too Good To Waste: กินได้ทั้งเปลือก ด้วยการต้มน้ำซุปด้วยซุปก้อนรสไก่

 2.   ตักมาใช้ 500 กรัม นำขึ้นตั้งไฟ

 3.   นำ หัวไชเท้า เห็ดหอม แครอท หอมใหญ่ กระเทียม รากผักชี ใส่ลงไป

 4.   ต้มจนเดือดแล้วจึงใส่ไก่ตามลงไป

 5.   ต้มจนหัวไชเท้าสุกใส

เมนูที่น่าสนใจ

ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ