ผักกาดดอง 2 กระป๋อง
น้ำมันพืช
ไข่ไก่
“รสดี” รสไก่
แครอทหั่นเป็นเส้น
1. หั่นผักกาดดองเป็นชิ้นพอคำ
2. ผัดผักกาดดองกับน้ำมันพอหอม ใส่ไข่ไก่ ปรุงรสด้วย “รสดี” รสไก่ ผัดให้ทั่ว
3. ใส่แครอท ผัดให้เข้ากัน ตักใส่จาน
ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ
แกงป่าปลานิล
#iEatwell #LowCholesterol #Healthymenu #iEatwell
ส้มตำไทย
ผัดฟักทอง
#iEatwell #Healthy #Healthymenu #iEatwell
ผัดขี้เมาหมี่ซั่วกุ้งแซ่บ
#Rosdeerecipes
ปีกไก่ทอด
แกงป่ากระดูกหมูอ่อนผักรวม
ลาบหมูสับ
#iEatwell #LowCholesterol #iEatwell #อายิโนะโมะโต๊ะ #รสดี รสหมู
ต้มเลือดหมู
#iEatwell #Lowsodium #iEatwell #รสดี รสหมู
เปลือกผักทอดกรอบ
#รสดีเมนู แป้งชุบทอดปรุงรสสำเร็จ รสต้นตำรับ #เมนู Too Good To Waste #เมนูกินได้ทั้งเปลือก
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา
#รสดีน้ำซุปก๋วยเตี๋ยว