Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of เปลือกผักทอดกรอบ
Banner of เปลือกผักทอดกรอบ

เปลือกผักทอดกรอบ

5.00 / 5
นาที
 -
1
ที่
ส่วนประกอบ

แครอท

20 กรัม

มันฝรั่ง

20 กรัม

หัวไชเท้า

20 กรัม

ไข่

1 ฟอง

หอมใหญ่

20 กรัม

น้ำเย็น

50 กรัม
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
207.9
โปรตีน
(กรัม)
8.4
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
36.1
ไขมัน
(กรัม)
3.1
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
892.4
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  เมนู Too Good To Waste: กินได้ทั้งเปลือก ด้วยการล้างเปลือกแครอท หัวไชเท้า มันฝรั่ง ให้สะอาด และตั้งพักไว้

 2.  ผสมรสดีเมนู แป้งชุบทอดปรุงรสสำเร็จ รสต้นตำรับ กับน้ำเย็นจัด คนให้ละลายเข้ากัน

 3.  นำเปลือกแครอท หัวไชเท้า มันฝรั่ง มาผสมกับแป้งที่ผสมไว้ และคลุกให้เข้ากัน

 4.  หยอดส่วนผสมที่เตรียมไว้ให้ได้ลักษณะก้อนกลม ลงทอดในน้ำมันที่ร้อน และทอดจนสุก

 5.  ตักขึ้น และจัดเสิร์ฟ