Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย

ผักกาดดองผัดไข่

5.00 / 5
10
นาที
 เริ่มต้น
3
ที่
ส่วนประกอบ

ผักกาดดอง 2 กระป๋อง

2 กระป๋อง (180 กรัม)


น้ำมันพืช

2 ข้อนชา


ไข่ไก่

2 ฟอง


“รสดี” รสไก่

2 ข้อนชา


แครอทหั่นเป็นเส้น

1/4 ถ้วย
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  หั่นผักกาดดองเป็นชิ้นพอคำ

 2.  ผัดผักกาดดองกับน้ำมันพอหอม ใส่ไข่ไก่ ปรุงรสด้วย “รสดี” รสไก่ ผัดให้ทั่ว

 3.  ใส่แครอท ผัดให้เข้ากัน ตักใส่จาน

แท็ก

เมนูที่น่าสนใจ

ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ