Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of โจ๊กข้าวโอ๊ตปลา
Banner of โจ๊กข้าวโอ๊ตปลา

โจ๊กข้าวโอ๊ตปลา

5.00 / 5
25
นาที
 เริ่มต้น
2-3
ที่
ส่วนประกอบ

น้ำสะอาด 

3 ถ้วยตวง

รสดี รสไก่

1 ช้อนโต๊ะ

เนื้อปลากะพงขาวหั่นชิ้น

300 กรัม

ฟักทองหั่นเต๋าเล็ก

3 ช้อนโต๊ะ

แคร์รอตหั่นเต๋าเล็ก

3 ช้อนโต๊ะ

ข้าวโอ๊ต

½ ถ้วยตวง

ต้นหอมซอย

½ ช้อนโต๊ะ

ผักชีซอย

½ ช้อนโต๊ะ

ขิงแก่ซอย 

2 ช้อนโต๊ะ

กระเทียมเจียว

1-2 ช้อนชา
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
131.80
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
1.67
ไขมัน
(กรัม)
5.83
โปรตีน

(กรัม)
18.17
น้ำตาล
(กรัม)
N.A.
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
70.00
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.   ตั้งหม้อ ใส่น้ำสะอาด รอจนเดือด ใส่เนื้อปลากะพงขาว เดือดอีกครั้ง

 2.   ใส่ รสดี รสไก่ ลวกพอสุก จากนั้นตักขึ้น พักไว้

 3.   ใส่ฟักทอง แคร์รอต ข้าวโอ๊ต ลงไปในน้ำซุปที่ต้มปลาไว้ ต้มจนข้าวโอ๊ตสุกกลายเป็นเนื้อโจ๊ก

 4.  ตักใส่ชาม วางเนื้อปลากะพงลงไป โรยต้นหอม ผักชี ขิง และกระเทียมเจียว 

เมนูที่น่าสนใจ