พริกขี้หนูสวน
ข่า
ใบโหระพา
ใบกะเพรา
สะโพกไก่
หอมแดง
มันหวาน
น้ำ
น้ำมะนาว
1. เมนู Too Good To Waste: กินได้ทั้งเปลือก ด้วยการตั้งน้ำ และใส่รสดีซุปก้อน รสไก่ลงไปตั้งไฟกลาง
2. หั่นมันหวาน สะโพกไก่ให้เป็นทรงลูกเต๋า จากนั้นนำข่าไปซอยแว่นเล็ก ๆ และทุบหอมแดง พริกขี้หนูสวนเตรียมไว้
3. เมื่อน้ำเดือดดี ให้นำมันหวาน หอมแดง พริกขี้หนูสวนและข่าลงต้ม
4. เมื่อมันหวานสุกดีให้นำสะโพกไก่ลงไปต้มให้สุก จากนั้นฉีกใบโหระพาและใบกะเพราลงไป ปิดไฟแล้วใส่น้ำมะนาวลงไปในขั้นตอนสุดท้าย