Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of น้ำพริกปลากระป๋อง
Banner of น้ำพริกปลากระป๋อง
Banner of น้ำพริกปลากระป๋อง
Banner of น้ำพริกปลากระป๋อง

น้ำพริกปลากระป๋อง

5.00 / 5
นาที
 -
ที่
ส่วนประกอบ

ปลากระป๋อง

3 กระป๋อง

หอมแดง

4 ช้อนโต๊ะ

กระเทียม

2 ช้อนโต๊ะ

พริกจินดา

2 ช้อนโต๊ะ

น้ำปลา

2 ช้อนโต๊ะ

มะนาว

1 ช้อนโต๊ะ

ต้นหอม

15 กรัม

ผักชี

15 กรัม

กากหมูเจียว

ไข่ต้ม

2 ฟอง

แตงกวา

50 กรัม

แตงกวา

30 กรัม

มะเขือเปราะ

50 กรัม

ถั่วพลู

30 กรัม

อายิโนะโมโต๊ะ พลัส

1 ช้อนชา

แครอท

30 กรัม

หอมแดงซอย

50 กรัม

น้ำตาลปี๊ป

1 ช้อนโต๊ะ
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  นำพริก หอมแดง และกระเทียมมาโขลกให้พอหยาบ แล้วตามด้วยเนื้อปลากระป๋อง ผสมให้เข้ากัน

 2.  เตรียมกระทะ ตั้งไฟ ใส่น้ำมันเล็กน้อย นำหองแดงซอยมาเจียวให้หอม เหลือง ผัดให้หอม แล้วปรุงรสด้วย น้ำปลา อายิโนะโมโต๊ะ พลัส น้ำของปลากระป๋อง และมะนาว แล้วผัดให้หอม จากนั้นเสิร์ฟคู่กับผักสด และกากหมูเจียว