ปลาแซลมอนหั่นชิ้นสเต็กขนาด
ลูกเดือยต้มสุก
เมล็ดถั่วลันเตา
เมล็ดข้าวโพดหวาน
รสดี รสหมู สูตรลดโซเดียม
กระเทียมสับ
น้ำมันพืช
ผักสลัดตามชอบ เช่น กรีนโอ๊ค เรดโอ๊ค มะเขือเทศ
1. ตั้งกระทะนอนสติ๊กนำปลาแซลมอนลงย่าง จนสุกทั้งสองด้าน จากนั้นตักใส่จานพักไว้
2. ผัดกระเทียมกับน้ำมันจนมีกลิ่นหอม ใส่ลูกเดือย ถั่วลันเตา ข้าวโพด และ รสดี รสหมู สูตรลดโซเดียม ผัดจนเข้ากันดี ตักใส่จาน วางเคียงด้วยปลาแซลมอนย่าง และผักสลัด
ดูวีดีโอได้ที่นี่ https://youtube.com/shorts/