Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of ผัดเปรี้ยวหวาน
Banner of ผัดเปรี้ยวหวาน

ผัดเปรี้ยวหวาน

5.00 / 5
15
นาที
 เริ่มต้น
1
ที่
ส่วนประกอบ

เนื้อหมูสันนอกหั่นชิ้น

40 กรัม

กระเทียมสับละเอียด

5 กรัม

น้ำมันพืช

10 กรัม

แตงกวา

40 กรัม

สับปะรดชนิดเปรี้ยว

23.33 กรัม

หอมใหญ่

16.67 กรัม

ซอสมะเขือเทศ

8.33 กรัม

ซอสพริกชนิดเผ็ดน้อย

4.33 กรัม

น้ำตาลทราย

1.33 กรัม

ซอสถั่วเหลือง low sodium

4.33 กรัม

รสดี รสหมู สูตรลดโซเดียม

0.33 กรัม

น้ำสะอาด

46.67 มิลลิลตร

มะเขือเทศลูกใหญ่

23.33 กรัม
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
239
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
11
ไขมัน
(กรัม)
15
โปรตีน
(กรัม)
15
น้ำตาล
(กรัม)
N.A.
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
340
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  ตั้งกระทะใช้ไฟกลาง เทน้ำมันลงไปพอเริ่มร้อน ใส่กระเทียม ลงผัดให้สีเหลืองทอง แล้วใส่หมูลงไปผัดจนสุก

 2.  เติมแตงกวา สับปะรด หอมหัวใหญ่ คลุกให้เข้ากัน ปรุงรสด้วย ซอสมะเขือเทศ ซอสพริก น้ำตาลทราย ซอสถั่วเหลือง รสดี รสหมู สูตรลดโซเดียม และน้ำสะอาด คลุกให้เข้ากัน

 3.  ใส่มะเขือเทศผัดให้เข้ากัน ปิดไฟ ตักเสิร์ฟ