Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of ผัดสามเหม็น
Banner of ผัดสามเหม็น

ผัดสามเหม็น

5.00 / 5
นาที
 -
2
ที่
ส่วนประกอบ

ยอดชะอม เด็ด

30 กรัม

สะตอ แกะเมล็ด

40 กรัม

กระเทียม สับ

40 กรัม

กุ้งขาว 6 ตัว

120 กรัม

กระเทียมดอง

20 กรัม

น้ำมัน สำหรับผัด

20 กรัม

วุ้นเส้น น้ำหนักหลังแช่น้ำแล้ว

80 กรัม

พริกไทยขาวป่น

1 กรัม

รสดี รสหมู สูตรลดโซเดียม

8 กรัม
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
294
โปรตีน
(กรัม)
19
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
29
ไขมัน

(กรัม)
11
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
517
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  ตั้งกระทะ ใส่น้ำมัน ใส่กระเทียม เจียวให้หอม

 2.  ใส่กุ้งลงไป หลังจากนั้นนำ ชะอม สะตอ กระเทียมดอง ผัดให้กึ่งสุก

 3.  ใส่วุ้นเส้นที่นำไปแช่น้ำแล้วลงไป ใส่น้ำเล็กน้อย ตามด้วยรสดีรสหมู สูตรลดโซเดียม

 4.  โรยด้วยพริกไทยขาวและจัดเสิร์ฟ