Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of สปาเกตตี้ซอสหมูสับ
Banner of สปาเกตตี้ซอสหมูสับ
Banner of สปาเกตตี้ซอสหมูสับ
Banner of สปาเกตตี้ซอสหมูสับ
Banner of สปาเกตตี้ซอสหมูสับ
Banner of สปาเกตตี้ซอสหมูสับ

สปาเกตตี้ซอสหมูสับ

5.00 / 5
25
นาที
 ขั้นสูง
2
ที่
ส่วนประกอบ

เนื้อหมูสับ

120 กรัม

เส้นสปาเกตตีต้มสุก

2 1/2 ถ้วยตวง

แครอทหั่นเต๋าเล็ก

1/4 ถ้วยตวง

หอมหัวใหญ่หั่นเต๋า

1/4 ถ้วยตวง

มะเขือเทศหั่นเต๋า

1/4 ถ้วยตวง

ซอสมะเขือเทศ

7 ช้อนโต๊ะ

ซอสพริก

1 ช้อนโต๊ะ

เกลือป่น

1/4 ช้อนชา

น้ำตาลทราย

1 ช้อนโต๊ะ

อายิโนะโมะโต๊ะ

1/4 ช้อนชา

น้ำเปล่า

1/2 ถ้วยตวง

น้ำมันพืช

1 ช้อนโต๊ะ
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1. ผัดแครอทกับน้ำมันพอสุก ใส่หอมหัวใหญ่ และเนื้อหมูสับ ผัดให้สุก

 2.  ใส่ซอสมะเขือเทศ ซอสพริก ปรุงรสด้วยเกลือ น้ำตาล อายิโนะโมะโต๊ะ เติมน้ำเปล่า ใส่มะเขือเทศ ผัดให้สุก

 3.  ตักเส้นสปาเกตตีใส่จาน ตักซอสราด โรยพาร์สลีย์สับ

แท็ก

เมนูที่น่าสนใจ

ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ