Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of สปาเกตตี้พริกแห้งเบคอน
Banner of สปาเกตตี้พริกแห้งเบคอน

สปาเกตตี้พริกแห้งเบคอน

5.00 / 5
15
นาที
 เริ่มต้น
2
ที่
ส่วนประกอบ

เบคอน

½ ถ้วยตวง


น้ำมันพืช

½ ช้อนโต๊ะ


กระเทียมกลีบใหญ่

2 กลีบ


เส้นสปาเกตตีสุก

100 กรัม


รสดี “รสหมู”

½ ช้อนโต๊ะ

พริกแห้ง

2 เม็ด


ใบโหระพา

10 ใบ
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  ตั้งกระทะบนไฟปานกลาง (ไม่ใช้น้ำมัน) นำเบคอนลงทอดจนกรอบ ตักขึ้นพักไว้

 2.  ตั้งกระทะใส่น้ำมันเล็กน้อย ใส่กระเทียม ผัดจนหอม นำเส้นสปาเกตตีลงผัด ปรุงรสให้กลมกล่อมด้วย รสดี “รสหมู” คลุกเคล้าให้เข้ากัน

 3.  ใส่โหระพาสับ พริกทอด ผัดให้เข้ากันดี จัดเสิร์ฟ

เมนูที่น่าสนใจ

ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ