Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย

สปาเกตตี้พริกแห้งเบคอน

5.00 / 5
15
นาที
 เริ่มต้น
2
ที่
ส่วนประกอบ

เบคอน

½ ถ้วยตวง


น้ำมันพืช

½ ช้อนโต๊ะ


กระเทียมกลีบใหญ่

2 กลีบ


เส้นสปาเกตตีสุก

100 กรัม


รสดี “รสหมู”

½ ช้อนโต๊ะ

พริกแห้ง

2 เม็ด


ใบโหระพา

10 ใบ
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  ตั้งกระทะบนไฟปานกลาง (ไม่ใช้น้ำมัน) นำเบคอนลงทอดจนกรอบ ตักขึ้นพักไว้

 2.  ตั้งกระทะใส่น้ำมันเล็กน้อย ใส่กระเทียม ผัดจนหอม นำเส้นสปาเกตตีลงผัด ปรุงรสให้กลมกล่อมด้วย รสดี “รสหมู” คลุกเคล้าให้เข้ากัน

 3.  ใส่โหระพาสับ พริกทอด ผัดให้เข้ากันดี จัดเสิร์ฟ

เมนูที่น่าสนใจ

ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ