คะน้า
เมล็ดมะม่วงหิมพานต์
กระเทียม
น้ำมันถั่วเหลือง
เส้นสปาเก็ตตี้
พาร์เมซานชีส
เกลือ
พริกไทยดำป่น
1. เมนู Too Good To Waste: กินได้ทุกส่วน ด้วยการนำคะน้ามาหั่นเป็นท่อนเล็กๆ
2. นำส่วนผสม คะน้า กระเทียม เล็ดมะม่วงหิมพานต์ น้ำมัน ใส่โถปั่น
3. ใส่อายิโนะโมะโต๊ะ เกลือ
4. ปั่นจนส่วนผสมเข้ากันจนเนียน
5. ตั้งกระทะ นำซอสลงไปผัดให้หอม เสร็จแล้วใส่เส้นลงไปผัด
6. เสิร์ฟ