เห็ดเข็มทอง
"ทาคูมิ-อายิ" ซอสเทริยากิ
เนยจืด
ต้นหอมซอย
งาขาว
1. ใส่เนยลงกระทะ เมื่อร้อนจึงใส่เห็ดเข็มทองลงทอด ค่อย ๆ ทอดจะเห็ดสีเหลืองทองทั้ง2ด้าน
2. เปิดไฟแรง ราด "ทาคูมิ-อายิ" ซอสเทริยากิ แล้วตักขึ้น
3. จัดเสิร์ฟโดยโรยด้วย ต้นหอมซอย และงาขาว
ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ
สปาเกตตี้ผัดขี้เมา
#iEatwell #LowCholesterol #Healthymenu #iEatwell
สุกี้ทะเล
#RosDeeCube
วิธีทำก๋วยจั๊บญวน
#iEatwell #LowCholesterol #iEatwell #รสดี รสหมู
ขนมจีนน้ำยาป่า
#iEatwell #LowCholesterol #iEatwell #อายิโนะโมะโต๊ะ
ตับหมูผัดพริกหวาน 3 สี
#ทาคูมิอายิซอสผัด
ข้าวผัดกระเทียมหน้าหมูสันนอกเทริยากิ
#ทาคูมิ ซอสเทริยากิ #ทาคูมิ อายิ โชยุญี่ปุ่น #Lowsodium
เต้าหู้นึ่งทรงเครื่อง ราดหมูสับผัดซอส
#ทาคูมิอายิ
น้ำพริกอะโวคาโด
#อายิโนะโมะโต๊ะ #เมนู Too Good To Waste #เมนูกินได้แม้ไม่สวย
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา
#รสดีน้ำซุปก๋วยเตี๋ยว
ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำใสโบราณ