Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of โฮลวีตแรปกับไก่สไปซี่
Banner of โฮลวีตแรปกับไก่สไปซี่

โฮลวีตแรปกับไก่สไปซี่

5.00 / 5
35
นาที
 -
2
ที่
ส่วนประกอบ

อกไก่

200 กรัม
1 ช้อนชา

น้ำมันพืช

1 ช้อนชา

ปาปริก้า

¼ ช้อนชา

ขนมปังโฮลวีต

6 แผ่น

ผักสลัด

150 กรัม

แครอทหั่นเส้น

50 กรัม

วอเตอเครส

½ ถ้วย

ข้าวโพดหวานต้ม

2 ช้อนโต๊ะ

มายองเนส

2 ช้อนโต๊ะ

ซอสพริกศรีราชา

2 ช้อนชา

พริกไทยป่น

¼ ช้อนชา

มะเขือเทศราชินิ และ ผักกาดหอม สำหรับเสียบไม้

เล็กน้อย
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  หมักอกไก่ กับรสดี รสไก่ น้ำมันพืช และปาปริก้า นวดให้เข้ากัน นำไปย่างบนกระทะ จนสุก หั่นไก่เป็นชิ้นบางๆ เตรียมไว้
 

 2.  ผสมมายองเยส ซอสพริกศรีราชา และพริกไทยป่น คนให้เข้ากัน

 3.  นำขนมปังโฮลวีทมารีดให้แบนเล็กน้อย จากนั้นทาซอสให้ทั่วบางๆ วางผัดสลัด แครอท วอเตอเครส ข้าวโพดหวาน และไก่ย่างลงไป ก่อนม้วนให้แน่นแล้วหั่นชิ้น
 

 3.  นำขนมปังที่หั่นแล้วเสียบไม้สลับกับผักกาดหอมและมะเขือเทศ จัดแต่งให้สวยงาม พร้อมเสิร์ฟ
 

เมนูที่น่าสนใจ

ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ