Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of ไก่ย่างพะโล้สมุนไพร
Banner of ไก่ย่างพะโล้สมุนไพร

ไก่ย่างพะโล้สมุนไพร

5.00 / 5
นาที
 ระดับกลาง
6
ที่
ส่วนประกอบ

สะโพกไก่เลาะกระดูก 6 ชิ้น ชิ้นละ 120 กรัม

720 กรัม

ขิงแก่

30 กรัม

กระเทียม

30 กรัม

รากผักชี

12 กรัม

คะน้า

600 กรัม

รสดีเมนูพะโล้

1 ซอง
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
268
โปรตีน
(กรัม)
26
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
9
ไขมัน
(กรัม)
12
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
829
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.   โขลกรากผักชี กระเทียม ขิง ละเอียดเข้ากัน

 2.   หมักไก่ด้วยเครื่องโขลกและ รสดีเมนูพะโล้ 1 ชั่วโมง

 3.   น้ำไปย่างบนกระทะจนสุก

 4.  หั่นไก่เป็นขนาดชิ้นพอคำแล้ว ลวกผักคะน้าเสิร์ฟมาด้วยกัน

เมนูที่น่าสนใจ

ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ