เนื้อหมูสับ
เส้นสปาเกตตีต้มสุก
แครอทหั่นเต๋าเล็ก
หอมหัวใหญ่หั่นเต๋า
มะเขือเทศหั่นเต๋า
ซอสมะเขือเทศ
ซอสพริก
เกลือป่น
น้ำตาลทราย
อายิโนะโมะโต๊ะ
น้ำเปล่า
น้ำมันพืช
1. ผัดแครอทกับน้ำมันพอสุก ใส่หอมหัวใหญ่ และเนื้อหมูสับ ผัดให้สุก
2. ใส่ซอสมะเขือเทศ ซอสพริก ปรุงรสด้วยเกลือ น้ำตาล อายิโนะโมะโต๊ะ เติมน้ำเปล่า ใส่มะเขือเทศ ผัดให้สุก
3. ตักเส้นสปาเกตตีใส่จาน ตักซอสราด โรยพาร์สลีย์สับ