Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of แกงจืดตำลึงหมูสับ
Banner of แกงจืดตำลึงหมูสับ

แกงจืดตำลึงหมูสับ

5.00 / 5
นาที
 ระดับกลาง
4
ที่
ส่วนประกอบ

ตำลึง

50 กรัม

หมูสับ

160 กรัม

น้ำเปล่า

800 กรัม

เต้าหู้ไข่

120 กรัม

รากผักชี

20 กรัม

กระเทียมจีน

40 กรัม

พริกไทยขาวป่น

5 กรัม

ต้นหอมหั่นท่อน

10 กรัม

ผักชีเด็ดใบ

5 กรัม

แครอทหั่นวงกลม

40 กรัม

เห็ดหอมสด

80 กรัม

รสดี รสหมูสูตรลดโซเดียม

14 กรัม
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
137
โปรตีน
(กรัม)
17
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
9
ไขมัน

(กรัม)
4
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
510
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  หมักหมูสับกับ รสดี รสหมูสูตรลดโซเดียม และพริกไทยขาวป่น

 2.  ต้มน้ำให้เดือด ใส่รากผักชี กระเทียม หมูสับปั้นก้อน แครอท และ เห็ดหอมสด

 3.  ต้มจนทุกอย่างสุก ใส่เต้าหู้ไข่ และตำลึง

 4.  โรยด้วยต้นหอม ผักชี และพริกไทยขาวป่น จัดเสิร์ฟ