เนื้อหมูสันนอก
“รสดี” รสหมู
น้ำมันพืชสำหรับทอด
1. หั่นเนื้อหมูสันนอกเป็นเส้นยาว
2. หมักด้วย “รสดี” รสหมู ทิ้งไว้ประมาณ 10-30 นาที
3. ตั้งกระทะใส่น้ำมัน เมื่อน้ำมันร้อนนำหมูเส้นลงทอดจนเหลืองกรอบตักขึ้นเสิร์ฟคู่กับซอสพริก
ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ
สปาเกตตี้ผัดขี้เมา
#iEatwell #LowCholesterol #Healthymenu #iEatwell
ยำไข่ต้มยางมะตูม
#ajinomoto
ไข่ตุ๋นไก่ผัดพะโล้เห็ดหอม
#rosdeerecipe
ปีกไก่ทอด
#Rosdeerecipes
แกงป่ากระดูกหมูอ่อนผักรวม
หมูย่างคำหวาน
#อายิโนะโมะโต๊ะ
ข้าวผัดอกไก่
#ทาคูมิ อายิ โชยุญี่ปุ่น #Lowsodium
หมูหมักพริกไทยดำสามหอม
#รสดี รสหมู
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา
#รสดีน้ำซุปก๋วยเตี๋ยว
ก๋วยเตี๋ยวหมูตำลึง
#รสดีรสหมู #รสดีน้ำซุปก๋วยเตี๋ยว