Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of หมูหมักพริกไทยดำสามหอม
Banner of หมูหมักพริกไทยดำสามหอม

หมูหมักพริกไทยดำสามหอม

5.00 / 5
นาที
 เริ่มต้น
2
ที่
ส่วนประกอบ

สันคอหมู

100 กรัม

พริกไทยดำป่น (แบ่งหมักหมู 3 กรัม / ปรุงรส 3 กรัม)

6 กรัม

พริกหวานสามสี

50 กรัม

กระเทียม

40 กรัม

หอมหัวใหญ่

50 กรัม

น้ำมันสำหรับผัด

15 กรัม

น้ำเปล่าสำหรับหมักหมู เล็กน้อย

Baking soda สำหรับหมักหมู

2 กรัม

น้ำมันหอย

30 กรัม

รสดี รสหมู (แบ่งหมักหมู 2 กรัม / ปรุงรส 2 กรัม)

4 กรัม
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
218
โปรตีน
(กรัม)
10
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
12
ไขมัน
(กรัม)
14
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
893
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  หมักหมูด้วย รสดีรสหมู พริกไทยดำ น้ำเปล่า และ Baking soda อย่างน้อย 1 ชั่วโมง

 2.  ตั้งกระทะ ใส่น้ำมัน เจียวกระเทียมจนหอม ใส่หมูที่หมักไว้ลงไปผัดจนสุก ตามด้วยพริกหวาน หอมหัวใหญ่

 3.  ปรุงรสด้วย น้ำมันหอย และพริกไทยดำป่น รสดี รสหมู ผัดให้เข้ากันและจัดเสิร์ฟ