สันคอหมู
พริกไทยดำป่น (แบ่งหมักหมู 3 กรัม / ปรุงรส 3 กรัม)
พริกหวานสามสี
กระเทียม
หอมหัวใหญ่
น้ำมันสำหรับผัด
น้ำเปล่าสำหรับหมักหมู เล็กน้อย
Baking soda สำหรับหมักหมู
น้ำมันหอย
รสดี รสหมู (แบ่งหมักหมู 2 กรัม / ปรุงรส 2 กรัม)
1. หมักหมูด้วย รสดีรสหมู พริกไทยดำ น้ำเปล่า และ Baking soda อย่างน้อย 1 ชั่วโมง
2. ตั้งกระทะ ใส่น้ำมัน เจียวกระเทียมจนหอม ใส่หมูที่หมักไว้ลงไปผัดจนสุก ตามด้วยพริกหวาน หอมหัวใหญ่
3. ปรุงรสด้วย น้ำมันหอย และพริกไทยดำป่น รสดี รสหมู ผัดให้เข้ากันและจัดเสิร์ฟ