เนื้อหมูสันนอก
“รสดี” รสหมู
น้ำมันพืชสำหรับทอด
1. หั่นเนื้อหมูสันนอกเป็นเส้นยาว
2. หมักด้วย “รสดี” รสหมู ทิ้งไว้ประมาณ 10-30 นาที
3. ตั้งกระทะใส่น้ำมัน เมื่อน้ำมันร้อนนำหมูเส้นลงทอดจนเหลืองกรอบตักขึ้นเสิร์ฟคู่กับซอสพริก
ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ
สลัดแซลมอน
#ajinomoto
ต้นอ่อนทานตะวันผัดกุ้ง
#TakumiAjiEveryday #หลากหลายเมนูก็เอาอยู่ #อร่อยทุกมื้อแค่มีทาคูมิอายิ
ปีกไก่ทอดใบเตย กับซอสต้มยำ
#Rosdeerecipes
ปีกไก่ทอด
ลาบหมูสับ
#iEatwell #LowCholesterol #iEatwell #อายิโนะโมะโต๊ะ #รสดี รสหมู
ผัดคะน้าหมูกรอบ
#iEatwell #Healthy #iEatwell #รสดี รสหมู
ข้าวคลุกพริกเกลือ
#อายิโนะโมะโต๊ะ
รามยอน
#ผงชูรส
ซุปแครอท
#รสดี รสหมู #เมนู Too Good To Waste #เมนูกินได้ทั้งเปลือก
บะหมี่เกี๊ยวกุ้งเด้ง
#รสดีน้ำซุปก๋วยเตี๋ยว #รสดี รสหมู #รสดีเมนูหมูแดง