Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of ซุปชาบูทงคตสึ
Banner of ซุปชาบูทงคตสึ

ซุปชาบูทงคตสึ

5.00 / 5
นาที
 -
ที่
ส่วนประกอบ

ผงซุปชาบูทงคตสึ ตรา อายิโนะโมะโต๊ะ

28 กรัม

น้ำเปล่า

1 ลิตร

ผักปวยเล้งหั่นท่อน

50 กรัม

ต้นหอมญี่ปุ่นหั่นท่อน

20 กรัม

แครอทหั่นแว่น

20 กรัม

เห็ดออรินจิสไลด์ตามยาว

20 กรัม
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  เปิดไฟกลาง ใส่น้ำเปล่า 1 ลิตร ลงในหม้อ

 2.  พอน้ำเดือด ใส่ ผงซุปชาบูทงคตสึ ตรา อายิโนะโมะโต๊ะ คนให้เข้ากัน หรี่ไฟกลาง จับเวลา 3 นาที

 3.  ยกลงเสิร์ฟพร้อมเนื้อสัตว์และผักสำหรับชาบู

เมนูที่น่าสนใจ

ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ