เปลือกกุ้ง
ใบมะกรูด
น้ำมันพืชสำหรับผัด
นม
เนื้อกุ้ง
แป้งเอนกประสงค์
หอมแดง
น้ำเปล่า
ตะไคร้
เส้นเพนเน่
1. เมนู Too Good To Waste: กินได้ทุกส่วน ด้วยการตั้งหม้อสำหรับทำซุป
2. ใส่น้ำมัน กระเทียม ใบมะกรูด ตะไคร้ ผัดจนหอม
3. ใส่เปลือกกุ้งลงไปผัดจนเป็นสีส้มน้ำตาล หอมกลิ่นกุ้ง
4. หลักจากนั้นเติมแป้งเอนกประสงค์ ผัดจนแป้งสุกกระจายทั่ว
5. หลังจากนั้นเติมนม และ รสดีก้อนต้มยำ ต้มจนเดือดอ่อนๆ
6. นำส่วนซุปที่ได้มาปั่นให้เนียน เสร็จแล้วนำไปกรอง เพื่อเอาเปลือกแข็งที่ไม่สามารถทานได้ออก
7. หากซุปยังไม่ข้น สามารถนำไปต้มต่อได้
8. คลุกกับเส้นเพนเน่ โดยใส่เนื้อกุ้งด้านในไว้เป็นลูกซุป