เครื่องก๋วยเตี๋ยวสำหรับ 1 ชาม
บะหมี่เหลือง
เกี๊ยวหมูเด้ง
กระเทียมเจียวพร้อมน้ำมัน
กวางตุ้ง
หมูแดงสไลซ์ *
ต้นหอมซอย
กระเทียมเจียว
หมูแดง (ปริมาณ 900 กรัม)
สันนอกหมู
ผงหมักหมูแดงสำเร็จรูปรสดี (80กรัม)
น้ำ
เกี๊ยวหมูเด้ง (จำนวน 160 ตัว)
หัวไหล่หมูหั่นชิ้นเล็กแช่เย็นจัด
มันหมูแข็งหั่นชิ้นเล็กแช่เย็นจัด
เบกกิ้งโซดา
เกลือป่น
ซีอิ๊วขาว
ผงปรุงรสหมูรสดี
น้ำตาลทรายขาว
ผงรากผักชี
ผงกระเทียม
พริกไทยขาว
น้ำแข็ง
น้ำเย็น
แผ่นเกี๊ยว
น้ำซุป
น้ำ
กระดูกหมูเอียวเล้ง
รสดีน้ำซุปก๋วยเตี๋ยวเข้มข้น(165กรัม)
วิธีทำหมูแดง
วิธีทำเกี๊ยวหมูเด้ง
วิธีทำน้ำซุป
วิธีจัดเสิร์ฟ