ผักแขนง
พริกจินดาแดง,บุบ
กระเทียม,สับ
หมูกรอบสำเร็จ,หั่นท่อน
น้ำมันพืชสำหรับผัด
น้ำเปล่า
ทาคูมิอายิ ซอสผัด
1. เจียวกระเทียม พริก จนหอม ใส่ผักแขนง
2. ปรุงรสด้วยทาคูมิ อายิ ซอสผัด และน้ำ
3. ใส่หมูกรอบ ผัดให้เข้ากัน ปิดไฟ
ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ
สปาเกตตี้ผัดขี้เมา
#iEatwell #LowCholesterol #Healthymenu #iEatwell
ส้มตำไทย
วิธีทำต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อน
#iEatwell #Lowsodium #Healthymenu #iEatwell
ลาบหมูสับ
#iEatwell #LowCholesterol #iEatwell #อายิโนะโมะโต๊ะ #รสดี รสหมู
ข้าวหน้าไก่โอยาโกะด้ง
#iEatwell #iEatwell #Healthymenu #ทาคูมิอายิ
ผัดฟักแม้วหมูสับ
#ทาคูมิอายิ
หมูผัดพริกไทยดำ
หมูผัดพริกเหลือง
#อายิโนะโมะโต๊ะ
ต้มจืดหัวไชเท้ากระดูกหมู
#รสดี รสหมู
ก๋วยเตี๋ยวหมูตำลึง
#รสดีรสหมู #รสดีน้ำซุปก๋วยเตี๋ยว