Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of มูสช็อคโกแลต
Banner of มูสช็อคโกแลต

มูสช็อคโกแลต

5.00 / 5
นาที
 -
2
ที่
ส่วนประกอบ

วิปปิ้งครีม

125 กรัม

ช็อคโกแลต

60 กรัม

ไข่แดง

 1 ฟอง
25 กรัม
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
0
โปรตีน
(กรัม)
0
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
0
ไขมัน
(กรัม)
0
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
0
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  เมนู Too Good To Waste: กินได้ทุกส่วน ด้วยการเตรียมอ่างผสม ใส่วิปปิ้งครีมลงไป กับน้ำตาล

 2.  ตีจนทั้งสองอย่างขึ้นฟู ตั้งยอด 

 3.  ละลายช็อคโกแลต เตรียมไว้ 

 4.  นำครีมที่ตีแล้ว ใส่ไข่แดง และช็อคโกแลต 

 5.  ผสมให้เข้ากัน 

 6.  ใส่วิปปิ้งครีมที่เหลือลงไป ตีจนตั้งยอด เก็บพักใส่ตู้เย็น

 7.  ตอนเสิร์ฟ เอาช็อคมูสใส่ถุงบีบที่มีหัวบีบที่ชอบ เสิร์ฟคล้ายๆ ในซิสเลอร์ โรยด้วยเม็ดมะม่วงหิมพานต์บด 

เมนูที่น่าสนใจ

ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ