1. เมนู Too Good To Waste: กินได้ทุกส่วน ด้วยการเตรียมอ่างผสม ใส่วิปปิ้งครีมลงไป กับน้ำตาล
2. ตีจนทั้งสองอย่างขึ้นฟู ตั้งยอด
3. ละลายช็อคโกแลต เตรียมไว้
4. นำครีมที่ตีแล้ว ใส่ไข่แดง และช็อคโกแลต
5. ผสมให้เข้ากัน
6. ใส่วิปปิ้งครีมที่เหลือลงไป ตีจนตั้งยอด เก็บพักใส่ตู้เย็น
7. ตอนเสิร์ฟ เอาช็อคมูสใส่ถุงบีบที่มีหัวบีบที่ชอบ เสิร์ฟคล้ายๆ ในซิสเลอร์ โรยด้วยเม็ดมะม่วงหิมพานต์บด