หมูสันในหั่นบาง ขนาดพอดีคำ
กระเทียมสับ
พริกไทยดำป่น เล็กน้อย
เห็ดฟางผ่าซีก
น้ำมันถั่วเหลือง
เห็ดออรินจิ หั่นชิ้น
ต้นหอมหั่นท่อน
พริกชี้ฟ้าแดง หั่นแฉลบ (สำหรับตกแต่ง)
เครื่องปรุงรส
อายิโนะโมะโต๊ะ
น้ำมันหอย
1. ตั้งกระทะ ใส่น้ำมันและกระเทียมลงไป เจียวให้หอม
2. นำหมูลงไปผัดจนกึ่งสุก จากใส่เห็ดลงไป ผัดให้เข้ากัน
3. ปรุงรสด้วยพริกไทย น้ำมันหอย น้ำตาล และ อายิโนะโมะโต๊ะ
4. ผัดทุกอย่างจนสุกดี จากนั้นโรยต้นหอม พริกชี้ฟ้า พร้อมเสิร์ฟ