Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of หมูผัดเห็ดรวมน้ำมันหอย
Banner of หมูผัดเห็ดรวมน้ำมันหอย

หมูผัดเห็ดรวมน้ำมันหอย

5.00 / 5
นาที
 ระดับกลาง
2
ที่
ส่วนประกอบ

หมูสันในหั่นบาง ขนาดพอดีคำ

160 กรัม

กระเทียมสับ

40 กรัม

พริกไทยดำป่น เล็กน้อย

เห็ดฟางผ่าซีก

80 กรัม

น้ำมันถั่วเหลือง

20 กรัม

เห็ดออรินจิ หั่นชิ้น

40 กรัม

ต้นหอมหั่นท่อน

10 กรัม

พริกชี้ฟ้าแดง หั่นแฉลบ (สำหรับตกแต่ง)

เครื่องปรุงรส

อายิโนะโมะโต๊ะ

4 กรัม

น้ำมันหอย

12 กรัม
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
258
โปรตีน
(กรัม)
21
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
9
ไขมัน

(กรัม)
15
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
513
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  ตั้งกระทะ ใส่น้ำมันและกระเทียมลงไป เจียวให้หอม

 2.  นำหมูลงไปผัดจนกึ่งสุก จากใส่เห็ดลงไป ผัดให้เข้ากัน

 3.  ปรุงรสด้วยพริกไทย น้ำมันหอย น้ำตาล และ อายิโนะโมะโต๊ะ

 4.  ผัดทุกอย่างจนสุกดี จากนั้นโรยต้นหอม พริกชี้ฟ้า พร้อมเสิร์ฟ

เมนูที่น่าสนใจ

ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ