Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย

หมูม้วนผักย่าง

5.00 / 5
20
นาที
 ระดับกลาง
2
ที่
ส่วนประกอบ

เนื้อหมูสไลซ์

300 กรัม

“รสดีเมนู” หมักย่าง

3 ช้อนโต๊ะ

หน่อไม้ฝรั่งหั่นท่อน

50 กรัม

แครอทหั่นท่อนตามยาว

50 กรัม

ข้าวโพดอ่อนหั่นท่อน

50 กรัม

เห็ดชิเมจิสีขาว

50 กรัม

น้ำมัน

1 ช้อนโต๊ะ

ไม้ค็อกเทล

ซอสเทอริยากิ

ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  นำเนื้อหมูใส่ในชามผสม ปรุงรสด้วย “รสดีเมนู” หมักย่าง เคล้าให้เข้ากัน หมักทิ้งไว้ 30 นาที

 2.  นำเนื้อหมูที่หมักมาวาง เกลี่ยหมูออกให้เป็นแผ่นยาว นำหน่อไม้ฝรั่ง แครอท ข้าวโพดอ่อน และเห็ดชิเมจิมาวางบนเนื้อหมู จากนั้นม้วนหมูเข้ากับผัก และนำไม้ค็อกเทลมาเสียบหมูไว้

 3.  ตั้งกระทะใช้ความร้อนปานกลาง ใส่น้ำมันพืชลงไป นำหมูม้วนที่เสียบไม้แล้ว ลงไปย่างจนสุก ทานคู่กับซอสเทอริยากิ

แท็ก

เมนูที่น่าสนใจ

ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ