Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of เห็ดหอมหมูสับคั่วกระเทียมพริกไทย
Banner of เห็ดหอมหมูสับคั่วกระเทียมพริกไทย

เห็ดหอมหมูสับคั่วกระเทียมพริกไทย

5.00 / 5
30
นาที
 เริ่มต้น
2
ที่
ส่วนประกอบ

หมูสับ

100 กรัม

เห็ดหอมสดหั่นเส้น

150 กรัม

กระเทียมกลีบเล็กสับทั้งเปลือก

60 กรัม

รสดี รสหมู

½ ช้อนโต๊ะ

พริกไทยดำบุบหยาบ

¼ ช้อนชา

น้ำมันพืช

1 ช้อนโต๊ะ

ต้นหอมซอย

2 ช้อนโต๊ะ
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  ตั้งกระทะผัดกระเทียมกับน้ำมันให้เหลือง จากนั้นใส่หมูลงไปผัดพอสุก ตามด้วยเห็ดหอม คั่วด้วยไฟแรง
 

 2.  ใส่ รสดี รสหมู พริกไทย ผัดให้ทั่วโรยต้นหอม คนให้เข้ากันอีกครั้ง ตักใส่จาน